ATier Wellness and Surgery House

Content Articlesอัลตร้าฟอเมอร์: เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาล

อัลตร้าฟอเมอร์: เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาล

ความงามเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนปรารถนา ไม่ว่าชายหรือหญิงต่างก็อยากมีผิวพรรณที่สวย อ่อนเยาว์ และดูสุขภาพดี แต่ด้วยกาลเวลาและความเสื่อมสภาพของผิวตามธรรมชาติ ย่อมทำให้ผิวพรรณเริ่มหย่อนคล้อย มีริ้วรอย และดูแก่ก่อนวัย

ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีความงามมากมายที่ช่วยชะลอวัยและฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง หนึ่งในเทคโนโลยีความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ Ultraformer

อัลตร้าฟอเมอร์ คืออะไร

Ultraformer เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ความถี่สูง (HIFU) แบบไมโครแพทเทิร์น (Micro Patterning) โดยใช้หัวเข็มขนาดเล็กมาก ๆ เจาะลงสู่ผิวชั้นลึกถึงระดับ SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่รองรับชั้นผิวชั้นบน

คลื่นอัลตราซาวด์ความถี่สูงจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ทำให้ผิวชั้นลึกยกกระชับขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ทำให้ผิวดูสดใสและสุขภาพดี

อัลตร้าฟอเมอร์ ช่วยอะไรได้บ้าง

อัลตร้าฟอเมอร์ สามารถช่วยเรื่องต่างๆ ดังนี้

  • ยกกระชับผิวหน้า แก้ม คาง คอ และลำคอ
  • ลดริ้วรอยตื้นและลึก
  • ยกคิ้ว ตา และหางตา
  • กระชับรูขุมขน
  • ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย

อัลตร้าฟอเมอร์ เหมาะกับใคร

Ultraformer เหมาะกับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ผิวมีริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น และผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์

อัลตร้าฟอเมอร์ ปลอดภัยหรือไม่

อัลตร้าฟอเมอร์ เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกาและหลายประเทศทั่วโลก ดังนั้นจึงถือว่าปลอดภัย

อัลตร้าฟอเมอร์ เจ็บไหม

การทำ อัลตร้าฟอเมอร์ อาจมีความรู้สึกเจ็บเล็กน้อย แต่สามารถทนได้ ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำและระดับพลังงานที่ใช้

อัลตร้าฟอเมอร์ ใช้เวลาในการทำนานไหม

การทำ อัลตร้าฟอเมอร์ ใช้เวลาประมาณ 30-60 นาทีต่อครั้ง ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ

ผลลัพธ์ของ อัลตร้าฟอเมอร์

ผลลัพธ์ของ อัลตร้าฟอเมอร์ จะเห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเห็นผลเต็มที่ภายใน 3-6 เดือน ผิวจะดูยกกระชับขึ้น ริ้วรอยดูจางลง รูขุมขนดูเล็กลง และผิวดูอิ่มฟูขึ้น

อัลตร้าฟอเมอร์ เหมาะกับคนที่ต้องการหน้าเด็กตลอดกาล

อัลตร้าฟอเมอร์ เป็นเทคโนโลยีความงามที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถช่วยยกกระชับผิว ช่วยลดริ้วรอย และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวดูเด็กตลอดกาล

เคล็ดลับการดูแลผิวหลังทำ อัลตร้าฟอเมอร์

หลังทำ Ultraformer อาจมีอาการบวมแดงเล็กน้อย ซึ่งจะหายไปเองภายใน 1-2 วัน ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ทำการรักษาเป็นเวลา 24 ชั่วโมง และหลีกเลี่ยงการทาครีมหรือเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของกรดหรือแอลกอฮอล์เป็นเวลา 1 สัปดาห์

นอกจากนี้ ควรดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการทาครีมกันแดดเป็นประจำ ดื่มน้ำให้เพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ จะช่วยให้ผิวดูสวย อ่อนเยาว์ และดูสุขภาพดีได้ยาวนาน

อัลตร้าฟอเมอร์: เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาล ที่ Atier Wellness and Surgery House

Atier Wellness and Surgery House เป็นคลินิกความงามครบวงจรที่ให้บริการโดยแพทย์เฉพาะทาง ภายใต้คอนเซปต์ “ให้คุณดูดีได้อย่างยั่งยืน ทั้งภายในและภายนอก”

Atier Wellness and Surgery House ให้บริการ อัลตร้าฟอเมอร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ความถี่สูง (HIFU) แบบไมโครแพทเทิร์น (Micro Patterning) โดยใช้หัวเข็มขนาดเล็กมาก ๆ เจาะลงสู่ผิวชั้นลึกถึงระดับ SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่รองรับชั้นผิวชั้นบน

คลื่นอัลตราซาวด์ความถี่สูงจะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ทำให้ผิวชั้นลึกยกกระชับขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ทำให้ผิวดูสดใสและสุขภาพดี

อัลตร้าฟอเมอร์ ที่ Atier Wellness and Surgery House ให้บริการนั้นใช้เครื่อง อัลตร้าฟอเมอร์ III ซึ่งเป็นเครื่องรุ่นล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และเห็นผลชัดเจน

นอกจากนี้ Atier Wellness and Surgery House ยังให้บริการดูแลผิวหลังทำ อัลตร้าฟอเมอร์ อย่างครบวงจร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาล ด้วย อัลตร้าฟอเมอร์ ที่ Atier Wellness and Surgery House

หากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาล อัลตร้าฟอเมอร์ ที่ Atier Wellness and Surgery House เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง ความปลอดภัย และการดูแลผิวหลังทำอย่างครบวงจร จะช่วยให้คุณมีผิวที่ยกกระชับ ช่วยลดริ้วรอย และดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับคำแนะนำและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณ

Atier Wellness and Surgery House ยินดีให้คำปรึกษาและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมกับคุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถนัดหมายปรึกษาแพทย์ได้ที่เว็บไซต์ Atier Wellness and Surgery House 

Up
d

Welcome to Reina

Step into a true oasis of digital beauty we devised for your new beauty center, resort or spa website.

Monday 11:00 - 19:00 hrs
Tuesday 11:00 - 19:00 hrs
Wednesday 11:00 - 19:00 hrs
Thursday 11:00 - 19:00 hrs
Friday 11:00 - 19:00 hrs
Saturday 11:00 - 19:00 hrs
Sunday 11:00 - 19:00 hrs