ATier Wellness and Surgery House

Content ArticlesPicosecondlaser ดีอย่างไร ?

Picosecondlaser ดีอย่างไร ?

ในปัจจุบันโลกของเรามีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลการรักษาที่แม่นยำและได้ผลที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน หนึ่งในความก้าวหน้าของเทคโนโลยีนั่นคือ 

Picosecondlaser ซึ่งเป็นเลเซอร์ประเภทหนึ่งที่มีความเร็วสูงมาก ซึ่งจะปล่อยพลังงานพัลส์โดย มีระยะเวลาวัดเป็นพิโกวินาที (หนึ่งในล้านล้านของวินาที) เมื่อเทียบกับเลเซอร์ทั่วไปที่ปล่อยพลังงานพัลส์แค่ระดับนาโนวินาที ทำได้ดีกว่า และแม่นยำ ทำให้ลดความเสี่ยง การเบิร์นของผิวหนังและปลอดภัยมากกว่าเลเซอร์ทั่วไป มีหลักการในการทำงานคือการส่งพลังงานพัลส์ในระยะเวลาที่สั้นมากๆ ส่งผลให้เกิดลำแสงเข้มข้น และด้วยระยะเวลาที่รวดเร็ว จะทำให้ไปลดปริมาณพลังงานที่อยู่ด้านนอกพื้นที่

เป้าหมายให้เหลือน้อยที่สุด ทำให้มีความแม่นยำสูง ทำให้ล็อคเป้าหมายของบริเวณที่ต้องการ

ได้แม่นยำและลดการเกิดความเสียหายในบริเวณรอบได้ดีเยี่ยม จึงเหมาะมากที่นำมาประยุกต์ใช้ในวงการความงามเพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้ตรงจุดและมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ตรงใจ 

Picosecondlaser ช่วยเรื่องอะไรบ้าง :

1.ฟื้นฟูผิว : สามารถช่วยลดปัญหา และความกังวลต่างๆ รวมถึงริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำที่มาจากอายุที่เพิ่มขึ้น เลเซอร์จะเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระตุ้นกระบวนการสมานผิวตามธรรมชาตินำไปสู่ผิวที่เรียบเนียน กระชับปละอ่อนเยาว์ 

2.จุดด่างดำและฝ้า : ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นจากการสร้างเม็ดสีที่ฝั่งแน่น เช่น ฝ้าและจุดด่างดำ ซึ่งการทาครีมอาจไม่สามารถทำให้ได้รับผลลัพธ์ที่ตรงใจ แต่สามารถสลายอนุภาคเม็ดสีได้โดยไม่ทำลายผิวบริเวณรอบๆ ซึ่งลดการปรากฏของรอยที่เกิดจากเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.รอยแผลเป็นจากสิว : ปัญหาผิวที่เกิดจากร่องรอยของสิว ไม่ว่าจะเป็นแผลเป็นจากสิว หรือพื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอ สามารถเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และปรับปรุงพื้นผิวเหล่านั้นให้กลับมาเรียบเนียนลดรอยที่เกิดขึ้นให้เหลือน้อยที่สุด

4.กำจัดรอยสัก : เครื่องสามารถเข้าไปทำลายและสลายอนึภาคของหมึกออกเป็นชิ้นเล็กๆทำให้ร่างกายสามารกำจัดรอบพวกนี้ออกได้ตามธรรมชาติได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังใช้รักษาเกี่ยวกับปัญหาเม็ดสีผิวต่างๆ รวมถึง จุดด่างดำ ฝ้า กระ และปาน ได้อีกด้วย กำจัดได้เป็นธรรมชาติ รอยจางลง และไม่นูนผิวเรียบเนียน 

5.ลดรอยแตกลาย : รอยแตกลายที่เกิดจากการเพิ่มน้ำหนักอย่างรวดเร็วหรือการตั้งครรภ์ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนและลดรอยแตกเมื่อเวลาผ่านไป ทำให้รอยบแตกดูจาง ผิวเรียบเนียนไม่เป็นเปลือกส้ม และผลการรักษาดีขึ้นชัดเจน

6.รอยแผลเป็น : ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด หรือบาดแผลที่หายยาก บนบริเวณร่างกายสามารถใช้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้ ทำให้ลดรอยแผลเป้นและทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น

ข้อดีของการรักษาด้วย Picosecondlaser

1.ใช้เวลาพักฟื้นน้อย :หลังจากทำเลเซอร์ไม่จำเป็นต้องหยุดงาน หรือพักฟื้นเป็นเวลานาน สามารถออกมาทำกิจกรรมประจำวันได้ทันที 

2.ไม่ก่อให้เกิดแผล ผิวหนังไม่เบิร์น : เนื่องจากสามารถเลือกบริเวณที่ต้องการทำได้อย่างแม่นยำ ทำให้ปลอดภัย ไม่เกิดปัญหาการเบิร์นของผิว จึงปลอดภัยมากกว่าการทำเลเซอร์ทั่วไป 

Picosecondlaser เป็นนวัตกรรมที่สามารถตอบโจทย์การรักษาที่เข้ามาประติวัตวงการความงาม

ทำให้การรักษาผิวหน้าดีขึ้น ตรงจุดและได้ผลซึ่งมาพร้อมกับความปลอดภัย ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก้าวสู่อนาคตแห่งความงามและสัมผัสพลังแห่งการเปลี่ยนแปลงของ ด้วยตัวคุณเอง มาเปลี่ยนผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย และจุดด่างดำ บอกลาหลุมสิว เพื่อเพิ่มความแข็งและอ่อนเยาว์ให้ผิวของคุณที่ ที่ Atier wellness and surgeryhouse 

Up
d

Welcome to Reina

Step into a true oasis of digital beauty we devised for your new beauty center, resort or spa website.

Monday 11:00 - 19:00 hrs
Tuesday 11:00 - 19:00 hrs
Wednesday 11:00 - 19:00 hrs
Thursday 11:00 - 19:00 hrs
Friday 11:00 - 19:00 hrs
Saturday 11:00 - 19:00 hrs
Sunday 11:00 - 19:00 hrs