ATier Wellness and Surgery House

Content Articlesขนาดเข็มของมอเฟียร์ส 8 มีผลต่อการยกกระชับหรือไม่

ขนาดเข็มของมอเฟียร์ส 8 มีผลต่อการยกกระชับหรือไม่

ขนาดเข็มของมอเฟียร์ส 8 มีผลกระทบต่อการยกกระชับ เข็มที่ยาวขึ้นสามารถสร้างความร้อนที่ลึกขึ้น ซึ่งสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนังแท้ได้มากขึ้น ส่งผลให้ผิวยกกระชับขึ้น เข็มที่สั้นกว่าจะสร้างความร้อนที่ตื้นกว่า ซึ่งสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวอื่น ๆ เช่น รอยแผลเป็น รูขุมขนกว้าง และจุดด่างดำ

Morpheus8 มีหัวเข็มให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่

  • ขนาด 0.25 มิลลิเมตร: เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาผิวตื้น ๆ เช่น รอยแผลเป็น รูขุมขนกว้าง และจุดด่างดำ
  • ขนาด 0.5 มิลลิเมตร: เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาผิวปานกลาง เช่น ผิวหย่อนคล้อยเล็กน้อย
  • ขนาด 1 มิลลิเมตร: เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยมาก เช่น แก้มหย่อน เหนียงใต้คาง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเลือกขนาดเข็มที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาของคนไข้แต่ละราย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

นอกจากขนาดเข็มแล้ว ปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อการยกกระชับด้วยMorpheus8 ได้แก่ พลังงาน RF ที่ใช้ในการรักษา และความถี่ในการเข้ารับการรักษา โดยทั่วไปแล้ว คนไข้จะเข้ารับการรักษา 2-3 ครั้ง ห่างกัน 4-6 สัปดาห์ ซึ่งจะช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและอยู่ได้นาน 6-12 เดือน

ความรู้สึกขณะทำ Morpheus8 นั้นแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับความไวต่อความเจ็บปวดของแต่ละบุคคลและขนาดเข็มที่ใช้ โดยทั่วไปแล้ว คนไข้จะรู้สึกเพียงเล็กน้อยหรือไม่รู้สึกเจ็บเลย เนื่องจากจะมีการทายาชาบริเวณที่ทำหัตถการก่อนทำหัตถการ นอกจากนี้ ขณะทำหัตถการมักจะมีการใช้ลมเย็นเป่าบนผิว ทำให้ผิวรู้สึกสบายขึ้นขณะทำ

คนไข้บางรายอาจรู้สึกคันเล็กน้อยขณะที่พลังงาน RF ถูกปล่อยออกมา แต่อาการคันนี้มักจะหายไปอย่างรวดเร็ว คนไข้บางรายอาจรู้สึกบวมหรือแดงเล็กน้อยหลังทำหัตถการ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปภายในไม่กี่ชั่วโมงหรือวัน

โดยทั่วไปแล้ว คนไข้จะรู้สึกสบายและผ่อนคลายขณะทำมอเฟียร์ส 8

ผลลัพธ์ของมอเฟียร์ส 8

ผลลัพธ์ของมอเฟียร์ส 8 จะค่อย ๆ ปรากฏให้เห็นภายใน 3-6 เดือนหลังทำหัตถการ คนไข้จะสังเกตเห็นผิวที่ยกกระชับขึ้น ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นลดลง รูขุมขนเล็กลง และผิวเรียบเนียนขึ้น

Morpheus8 เป็นการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น

ข้อควรระวังก่อนทำมอเฟียร์ส 8

ก่อนทำมอเฟียร์ส 8 คนไข้ควรแจ้งให้แพทย์ทราบเกี่ยวกับประวัติทางการแพทย์และยาที่รับประทานอยู่ คนไข้ควรหลีกเลี่ยงการทายาหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางชนิดก่อนทำหัตถการ

ข้อห้ามในการทำมอเฟียร์ส 8

Morpheus8 มีข้อห้ามบางประการ เช่น คนไข้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคภูมิแพ้ คนไข้ที่มีประวัติการแพ้ยาชา คนไข้ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร คนไข้ที่มีแผลเปิดหรือติดเชื้อบริเวณที่จะทำหัตถการ

คนไข้ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำมอเฟียร์ส 8 เพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมกับตนเอง

Morpheus8 เครื่องแท้ดูอย่างไร

Morpheus8 เครื่องแท้จะมีสัญลักษณ์ FDA รับรอง เป็นเครื่องที่ผลิตโดยบริษัท InMode Aesthetic Technologies Inc. จากประเทศสหรัฐอเมริกา หัวเข็มของมอเฟียร์ส 8 เครื่องแท้จะเป็นหัวเข็มแบบใช้แล้วทิ้ง บรรจุในซองปลอดเชื้อ

ทำไมต้องมาทำที่ Atier Wellness and Surgery House

Atier Wellness and Surgery House เป็นคลินิกความงามที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการ Morpheus8 มานานกว่า 10 ปี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Atier ได้รับการอบรมจากบริษัท InMode Aesthetic Technologies Inc. โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาด้วยเครื่องมอเฟียร์ส 8 ของแท้และมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ Atier ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคนไข้เป็นอันดับแรก เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในการทำหัตถการมอเฟียร์ส 8 ล้วนผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย คนไข้จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการรักษาที่ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

ข้อดีของการทำมอเฟียร์ส 8 ที่ Atier Wellness and Surgery House

  • ใช้เครื่องมอเฟียร์ส 8 ของแท้และมีประสิทธิภาพ
  • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้รับการอบรมจากบริษัทดยตรง
  • ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคนไข้เป็นอันดับแรก
  • เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย
  • มีบริการหลังการทำที่ครอบคลุม

ราคาทำ Morpheus8 ที่ Atier Wellness and Surgery House

ราคาทำมอเฟียร์ส 8 ที่ Atier Wellness and Surgery House เริ่มต้นที่ 25,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดหัวเข็มและจำนวนซ็อตที่ต้องการทำ คนไข้สามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำและประเมินราคาที่เหมาะสมได้

Up
d

Welcome to Reina

Step into a true oasis of digital beauty we devised for your new beauty center, resort or spa website.

Monday 11:00 - 19:00 hrs
Tuesday 11:00 - 19:00 hrs
Wednesday 11:00 - 19:00 hrs
Thursday 11:00 - 19:00 hrs
Friday 11:00 - 19:00 hrs
Saturday 11:00 - 19:00 hrs
Sunday 11:00 - 19:00 hrs