บริการสำหรับยกกระชับ ลดริ้วรอย
(Anti-Wrinkle and Lifting Therapy)

1. Botulinum toxin injection 💉

ด้วยนวัตกรรมโบทูลินั่มท๊อกซิน (Botulinum toxin) ที่ปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับสำหรับการชะลอวัยกว่า 100 ปี ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมทางการแพทย์แรกๆที่สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในวงการเวชศาสตร์ชะลอวัย การฉีด Toxin จะลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อส่งผลให้ริ้วรอยบนใบหน้าลดลงอย่างชัดเจน ย้อนวัยและคงวัยผิวของคุณให้หยุดเสื่อมโทรมไปตามกาลเวลา นอกจากนั้นยังสามารถใช้ toxin เพื่อลดขนาดกล้ามเนื้อเพื่อปรับรูปทรงในบริเวณต่างๆ อาทิ กราม น่อง เป็นต้น

โดย Toxin ที่ทีมแพทย์เฉพาะทางของเราได้คัดสรรเพื่อใช้ในการให้บริการที่คลินิกจะมีทั้งจากประเทศเกาหลี ยุโรป และอเมริกา ซึ่งแน่นอนว่าทุกยี่ห้อเป็นยี่ห้อที่ผ่าน USFDA เท่านั้น

รายละเอียด Toxin แต่ละชนิด

Nabota เกาหลี premium
โบท็อกซ์เกาหลีที่อยากแนะนำให้รู้จัก เพราะมีค่าความบริสุทธิ์ในตัวยาที่สูงมาก ฉีดแล้วจึงเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว สามารถอยู่ได้นานกว่าโบท็อกซ์ยี่ห้ออื่น และมีความปลอดภัยสูง ผลการรักษาอยู่ได้ 4-6 เดือน ฉีดแล้วหน้าปังไม่มีพังแน่นอนค่าา

Xeomin
พรีเมียมโบท็อกเยอรมันที่ได้รับการยืนยันว่าสามารใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาดื้อยาจากโบทอกซ์ยี่ห้ออื่นทั้งหมด
ตัวยาสกัดกับโปรตีนบริสุทธิ์ ใบหน้า เข้ารูป ริ้วรอยหายอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีดื้อยา และผลการรักษาอยู่ได้ยาวสูงถึง 6-8 เดือน

Allergan
พรีเมียมโบท๊อกอเมริกา มาตรฐานโลก ตัวยาบริสุทธิ์ ออกฤทธิ์รวดเร็ว ใบหน้าตึง เข้ารูปสววอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีดื้อยา และผลการรักษาอยู่ได้ยาวสูงถึง 6-8 เดือน

Aestox

โบท็อกซ์สัญชาติเกาหลี เป็นสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin type A) ที่ในวงการความงามเรานำมาใช้ในการช่วยปรับรูปหน้า ลดริ้วรอยก่อนวัย มีการนำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างถูกกฎหมายโดยบริษัทเอสเทค  ฟาร์มา จำกัด บริษัทผู้นำเข้ายาและเครื่องมือแพทย์จากทั่วโลก

Dysport

โบท็อกซ์อังกฤษ ซึ่งเป็นชื่อทางการค้าของโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A) ซึ่งผลิตในประเทศอังกฤษ โดย IPSENนำเข้าโดยบริษัท กัลเดอร์มา ประเทศไทย เป็นหนึ่งในยี่ห้อโบท็อกที่ได้รับความนิยม 

2.Hifu 

ด้วยอนุภาคของคลื่นอัลตราซาวน์ในความถี่ที่จำเพาะต่อการยกกระชับชั้น SMAS ชั้นผิวหนังเหนือชั้นกล้ามเนื้อของใบหน้า ชั้นเดียวกันกับที่ศัลยแพทย์พลาสติกใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า (Face lift/ lock) นอกจากนั้นคลื่นพลังงานของ HIFU ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งในผิวหนังชั้นลึก และชั้นตื้น ยังผลให้ริ้วรอยขนาดตื้นลดลงอย่างเห็นได้ชัด คุณจะหลงรัก Hifu แบบที่คุณไม่เคยคิดมาก่อน

3.Ultraformer III 

ถือเป็น 1 ในเทคโนโลยียกกระชับที่เป็นที่ยอมรับและทันสมัยที่สุดเครื่องนึงในโลก ประสิทธิภาพการยกกระชับที่สูงกว่า HIFU ทั่วไปในท้องตลาดปัจจุบันถึง 5 เท่าขึ้นไป ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของ ยุโรป, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไทย มีประสิทธิภาพสูงในการยกกระชับผิวในทุกระดับด้วยหัวยิงต่างกัน 4 ระดับคือหัว 2.0, 3.0, 4.5 และ 6.0 ช่วยลดริ้วรอยชั้นตื้น กระตุ้นคอลลาเจนและสลายไขมันส่วนเกิน โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานผ่านคลื่นเสียงความถี่ที่มีความเฉพาะเจาะจงสูง ที่เรียกว่า MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) ทำให้พลังงานในการยิงแต่ละครั้งสามารถเข้าถึงความลึกที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผิวหนังชั้น smas ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์พลาสติกใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ปกติ และไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด

4. Morpheus 8

เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับ โดยใช้พลังงานคลื่นวิทยุ Radiofrequency ที่สามารถปล่อยพลังงานคลื่นผ่านหัวเข็มขนาดเล็กมาก 24 จุด ลงได้ลึกหลายระดับของชั้นผิว ตั้งแต่ผิวหนังแท้ชั้นบน ถึงชั้นไขมัน รวมถึงผิวชั้น SMAS เป็นผิวชั้นผิวที่ใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า โดยเทคโนโลยีของ Morpheus 8 สามารถทำให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังเกิดการหดตัวลง พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Collagen and dermal remodeling) ทำให้เกิดผลลัพธ์หลังทำอย่างชัดเจน กระชับผิวให้กลับมาตึงกระชับ ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทิ้งรอยแผล ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิว แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้าขาดคอลลาเจน ผิวหนังลำตัว หน้าท้อง ท้องแขน ขา รวมถึงเคสผิวคลากหลังดูดไขมันได้อย่างถูกจุด

อ่านรีวิว
Up
d

Welcome to Reina

Step into a true oasis of digital beauty we devised for your new beauty center, resort or spa website.

Monday 11:00 - 19:00 hrs
Tuesday 11:00 - 19:00 hrs
Wednesday 11:00 - 19:00 hrs
Thursday 11:00 - 19:00 hrs
Friday 11:00 - 19:00 hrs
Saturday 11:00 - 19:00 hrs
Sunday 11:00 - 19:00 hrs