บริการสำหรับปัญหาสิว
(Anti-Acne)

1.คอร์สรักษาสิวด้วยยา 

การรักษาพื้นฐานที่ไม่ควรมองข้าม เจลแต้มสิวสูตรเฉพาะของ Atier ที่ผ่านการคัดกรองสารที่ใช้ในการลดการอักเสบพร้อมฆ่าเชื้อสิว ยาทานฆ่าเชื้อสิวเฉพาะ และการมาส์กหน้าด้วยยาเพื่อลดการอักเสบภายใต้หลักฐานทางคลินิก ผลงานวิจัยระดับนานาชาติและประสบการณ์โดยตรงของทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง

2.การฉีดสิวอักเสบ 

เพื่อลดการบวมและอักเสบของสิวขนาดใหญ่ให้หายได้ไวขึ้น และไม่กลายเป็นแผลเป็น หลุมสิว หรือภาวะดำ (post-inflammatory hyperpigmentation) แดง (post acne erythema) หลังการอักเสบ

3.PDT BioLight 

ฆ่าเชื้อสิวด้วยแสงสีน้ำเงิน คลื่นแสงความถี่จำเพาะที่ผ่านการศึกษาวิจัยมาแล้วว่าช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อปัญหาสิว ได้เป็นอย่างดี แสงกระจายทั่วผิวหน้า ลงลึกทุกตารางรูขุมขน สิวอุดตัน สิวเม็ดเล็ก สิวเม็ดใหญ่จัดการได้อย่างทั่วถึง เหมาะสำหรับคนที่มีสิวปริมาณมาก ต้องการหายไว และไม่ชอบทานยาเป็นอย่างยิ่ง

4.Premium balancing program

ช่วยลดการอักเสบ อันเป็นสาเหตุให้เกิดความแดง บวม ช้ำ และรอยแผลเป็นจากสิว สารบำรุงส่งตรงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ช่วยเร่งกระบวนการหายของสิวได้เร็วทันใจยิ่งขึ้น

5. Multi-microneedle

ด้วยอนุภาคเข็ม silver ขนาดเล็กยิงเข้าสู่ใต้ผิวหน้าพร้อมสารบำรุงสูตรเฉพาะของทางคลินิก ช่วยตัดพังผืดใต้ผิวที่ก่อให้เกิดหลุมสิว นอกจากนั้นด้วยการใช้ Multi-microneedle ดังกล่าวยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยลดปัญหาริ้วรอยและกระชับรูขุมขนให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นค่า

6. Picosecond Laser 

ดิสคัฟเวอรีพิโค เลเซอร์ (Picosecond Laser) เป็นหนึ่งในพรีเมียมเลเซอร์ออกแบบด้วยเทคโลโนยีทางการแพทย์ที่ใหม่และดีที่สุดจากประเทศอิตาลี มีความโดดเด่นในการรักษาปัญหาทุกโครงสร้างผิว หลุมสิว แตกลาย แผลเป็น ปัญหาสีผิว กระ ฝ้า รอยดำ รวมถึงผู้ที่ต้องการลบรอยสักทุกสีในครั้งเดียวกัน โดยตัวเครื่องสามารถปล่อยคลื่นที่ทรงพลังมากที่สุด ลงไปใต้ผิวอย่างรวดเร็วและสั้นที่สุด โดยในหนึ่งลำแสงสามารถปล่อยพลังงานได้ภายใน 0.000000000001 วินาที (Picosecond) ซึ่งเป็นประโยชน์ในการกำจัดเม็ดสีได้อย่างละเอียด สามารถเก็บได้ครบทุกช่วงสีและลดโอกาสการเบิร์นของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดย Picosecond Laser สามารถปล่อยคลื่นได้แบบดูเอิลเวฟเลงท์ (Dual wavelength) แพทย์สามารถเลือกใช้ความยาวคลื่นได้ทั้ง 532 นาโนเมตร และ 1064 นาโนเมตร Discovery มีหัวอุปกรณ์ออปติบีม ทู แฮนด์พีซ (Optibeam II handpiece) ที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษของ Discovery มีด้วยกันถึง 4 หัว โดยแบ่งเป็นหัวเม็ดสี และ หัวกรอผิวหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้แพทย์ของเราสามารถเลือกใช้หัวยิงได้ตามความเหมาะสม และตอบโจทย์ผิวทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

อ่านรีวิว
Up
d

Welcome to Reina

Step into a true oasis of digital beauty we devised for your new beauty center, resort or spa website.

Monday 11:00 - 19:00 hrs
Tuesday 11:00 - 19:00 hrs
Wednesday 11:00 - 19:00 hrs
Thursday 11:00 - 19:00 hrs
Friday 11:00 - 19:00 hrs
Saturday 11:00 - 19:00 hrs
Sunday 11:00 - 19:00 hrs